ไทยซัมซุง ประกันชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์

หน้าแรก /ข่าวประชาสัมพันธ์ /รายละเอียดข่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จับมือเป็นพันธมิตรกับ กบข. เสนอกรมธรรม์ “โกลด์ 999” (Gold 999) ประเดิมตลาด

บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เร่งเครื่องขยายตลาดกลุ่มราชการไทย เปิดตัว “โครงการไทยซัมซุง ประกันชีวิต เพื่อสมาชิก กบข.” ส่งแบบประกันอุบัติเหตุ “โกลด์ 999” ชูจุดเด่นคุ้มครองกรณีอุบัติเหตุสูงสุดถึง 300,000 บาท จัดโปรโมชั่นลุ้นทอง

ไทยซัมซุง ประกันชีวิต มีนโยบายในการขยายตลาดประกันชีวิตให้เข้าถึงคนไทยทุกระดับ และทางกบข. ก็มีสมาชิกมากกว่า 1.2 ล้านคนที่เป็นข้าราชการอยู่ทั่วประเทศ ทั้งข้าราชการครู ข้าราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ โดยเราได้ทราบมาว่าสมาชิกยังมีความต้องการในการเพิ่มสวัสดิการให้กับตนเองและครอบครัว นอกเหนือจากที่ภาครัฐมอบให้  จากจุดเด่นดังกล่าว จึงเป็นที่มาของ “โครงการไทยซัมซุง ประกันชีวิต เพื่อสมาชิก กบข.”

โดยในช่วงเปิดตัวโครงการ บริษัทฯ ขอนำเสนอแบบประกันอุบัติเหตุ “โกลด์ 999 แผน 1” สำหรับอายุ 6-50 ปี และ “โกลด์ 999 แผน 2” สำหรับอายุ 51-65 ปี โดยมีอัตราเบี้ยประกันคงที่ปีละ 999 บาท หรือเพียงวันละ 2.73 บาท มอบความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีสูงสุด 60,000 บาท คุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุสูงสุด 300,000 บาท พร้อมทั้งวงเงินค่ารักษาพยาบาลเฉพาะกรณีอุบัติเหตุต่อครั้งสูงสุดถึง 25,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อปี ซึ่งสมาชิกกบข.และครอบครัวที่สนใจสามารถนำเอกสารประกอบการสมัคร สำเนาบัตรประชาชน ไปขอกรอกใบสมัครและชำระเบี้ยประกัน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศกว่า 1,200 แห่ง ได้ตั้งแต่วันนี้

บริษัทฯ ยังเตรียมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์โครงการฯ ร่วมกับไปรษณีย์ไทยซึ่งมีความสัมพันธ์ที่ดีกับหน่วยงานราชการในพื้นที่ซึ่งเป็นสมาชิกกบข.อยู่แล้ว ทำให้ไปรษณีย์ไทยสามารถให้บริการแก่สมาชิกกบข. ได้อย่างทั่วถึง โดยจะจัดโรดโชว์ไปยังศูนย์ราชการประจำจังหวัดและหน่วยงานราชการในพื้นที่ เพื่อให้สมาชิกกบข.ได้รับทราบข้อมูลข่าวสารของโครงการ และให้บริการรับสมัครกับสมาชิกโดยตรง  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษในช่วงปีแรก เฉพาะสมาชิก กบข.และครอบครัวที่สมัครแบบประกันโกลด์ 999 ทั้งสองแผน มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทองคำมูลค่า 9,999 บาท จำนวน 9 รางวัล จับรางวัลทุกรอบ 4 เดือน 3 ครั้ง ครั้งละ 3 รางวัล โดยจะจับรางวัลครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ ครั้งที่ 2 เดือนมิถุนายน และครั้งสุดท้ายคือเดือนตุลาคม 2557

<< ย้อนกลับ