ไทยซัมซุง ประกันชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์

หน้าแรก /ข่าวประชาสัมพันธ์ /รายละเอียดข่าว

ข่าวประชาสัมพันธ์

 

ไทยซัมซุงประกันชีวิต เปิดสาขานครศรีธรรมราช เจาะฐานตลาดภาคใต้

บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เดินหน้าสานต่อนโยบายจากโครงการ Jump-Up ให้ลูกค้าและตัวแทนใช้บริการได้ทั่วถึงทุกภูมิภาค ล่าสุดเปิดสาขานครศรีธรรมราช

นายบรรณยง นราสวัสดิ์ - รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยซัมซุง ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทฯ ได้เน้นการดำเนินงานตามนโยบาย Jump-Up ซึ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างตัวแทนที่มีคุณภาพ รวมทั้งการบริการที่สะดวกรวดเร็ว เพื่อรองรับการเติบโตที่ยั่งยืนของบริษัทนั้น ล่าสุดได้ขยายพื้นที่การบริการไปยังภูมิภาคต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในด้านการบริการให้กับลูกค้าและฝ่ายขายได้มากยิ่งขึ้น ทั้งในกรุงเทพฯ  ขอนแก่น และล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดสาขาแห่งใหม่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช

“เหตุผลที่เราตัดสินใจปักธงเปิดสาขาและศูนย์สอบคอมพิวเตอร์ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชนี้ เพราะเรามองว่าบริเวณนี้เป็นศูนย์กลางของภาคธุรกิจและการค้า และเป็นเส้นทางคมนาคมที่สำคัญของภาคใต้  ในแง่ของโอกาสในการสร้างธุรกิจ เราสามารถเดินทางได้สะดวกและเป็นการรองรับการขยายตัวหากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้”  สำหรับวัตถุประสงค์หลักในการเปิดสาขานครศรีธรรมราช คุณบรรณยง ชี้แจงว่า เพื่อใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมด้านการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะที่จำเป็นของฝ่ายขายเพื่อยกระดับการบริการให้เป็นมืออาชีพและรวดเร็ว  เพื่อใช้เป็นพื้นที่จัดสอบทางคอมพิวเตอร์ และเป็นศูนย์กลางการติดต่อระหว่างสำนักงานใหญ่และฝ่ายขายในพื้นที่ภาคใต้ โดยสาขาแห่งนี้มีโสตทัศนูปกรณ์มาตรฐานครบครัน แบ่งเป็น เคาน์เตอร์บริการลูกค้าสำหรับบริการทางปฏิบัติการประกันชีวิตและบริหารกรมธรรม์  ห้องสอบคอมพิวเตอร์สำหรับขอรับ/ขอต่อใบอนุญาตตัวแทนจำนวน 20 ที่นั่ง ห้องประชุมขนาดกลาง 3 ห้อง และยังมีส่วนทำงานของผู้บริหารฝ่ายขายและตัวแทนประจำสาขาอีกด้วย 

นอกจากจะได้ฤกษ์จัดพิธีเปิดสาขาอย่างเป็นทางการแล้ว ไทยซัมซุงประกันชีวิต ยังตระหนักดีว่า การทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จนั้นจะต้องควบคู่ไปกับการดูแลสังคมอย่างยั่งยืนด้วย บริษัทฯ จึงดำเนินกิจกรรมเพื่อสังคมในพื้นที่ที่มีฝ่ายขายประจำหรือทำงานอยู่อย่างสม่ำเสมอ  สำหรับจังหวัดนครศรีธรรมราชนั้น บริษัทฯ ได้มีโอกาสจัดโครงการ ไทยซัมซุงประกันชีวิต...เพื่อน้องได้เรียน  โดยมอบคอมพิวเตอร์ให้กับโรงเรียนที่ได้รับคัดเลือกและยังมีความขาดแคลนในนครศรีธรรมราช จำนวน 4 แห่ง โรงเรียนละ 30 เครื่อง พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ โปรเจ็คเตอร์ เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ ซึ่งได้ดำเนินการเสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้ว 

“ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สาขานครศรีธรรมราชแห่งนี้จะสามารถเพิ่มการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้ฝ่ายขายและตัวแทนที่ประจำอยู่ในพื้นที่ภาคใต้ สามารถส่งมอบการบริการที่รวดเร็ว ถูกต้อง และเหมาะสมที่สุด ให้กับพี่น้องชาวไทยในพื้นที่รอบภูมิภาคนี้  และทำให้ไทยซัมซุงประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อส่งมอบความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ และเป็นหลักประกันชีวิตให้กับพี่น้อง ผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างต่อเนื่องต่อไป”

<< ย้อนกลับ